Your search results

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

1.Trang web này chỉ dành mục đích cung cấp thông tin. Mọi thông tin đăng trên trang web này là do người dùng cung cấp và chịu trách nhiệm, chúng tôi không đảm bảo hoặc chứng nhận độ chính xác, tin cậy, sự đầy đủ hay tính cập nhật của nội dung chứa đựng trong trang web.Thông tin được xem xét đúng và chính xác tại thời điểm xuất bản, tuy nhiên, những thay đổi vẫn có thể xảy ra sau thời gian thông tin được đăng.

2.Chúng tôi không chịu trách nhiệm đảm bảo cho sự cập nhật hoặc chính xác của chúng. Người sử dụng trang web này có trách nhiệm tiếp cận các thông tin liên quan cũng như kiểm tra tính chính xác của nội dung các thông tin đó.

3.Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thất thoát, thiệt hại hay phí tổn nảy sinh do việc các cá nhân đã sử dụng hoặc dựa vào những thông tin chứa đựng trong trang web này mà không thông qua chúng tôi.

4.Nếu quý vị muốn thông tin chính xác, đầy đủ chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

www.kyguinhaxuong.com

Qua số điện thoại : 0939336736 – Zalo

5.Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

6.Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê, cần thuê/ cần mua bất động sản công nghiệp (BĐS công nghiệp). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không nêu rõ nhu cầu giao dịch BĐS).

7.Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị xóa.

8.Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nơi khác. Trong trường hợp đó khi nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

9.Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và chính sách này, bao gồm như sau :
–    Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
–    Tuân thủ các điều khoản sử dụng trong chính sách này về việc sử dụng dịch vụ của www.kyguinhaxuong.com.
–    Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.
–    Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp cho chúng tôi là chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

Nhầm khẳng định và nâng cao uy tín của trang là nơi cung cấp thông tin chính xác và hiệu quả nhất. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác của quý khách.

www.kyguinhaxuong.com

Trân Trọng

  • Tìm kiếm

    0 to 900,000

    0 to 900,000

  • Danh sách của chúng tôi

Translate »

Compare Listings