Kết quả tìm kiếm của bạn

Bất động sản công nghiệp

Gửi bởi admin trên Tháng Ba 4, 2016
0

Bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp

Nhờ các chính sách hổ trợ hiệu quả của chính phủ, thủ tục thành lập và mở rộng các khu công nghiệp được đơn giản hóa nên các khu công nghiệp kỹ thuật cao ngày càng được thành lập nhằm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước vào đầu tư kinh doanh.

Vì thế bđs công nghiệp vẫn sẽ là phân khúc tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới khi càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đầu tư vào Việt Nam đặc biệt mô hình khu công nghiệp xanh, khu công nghiệp thông minh, nhà xưởng thông minh.

Ngoài ra, đầu tư bđs khu công nghiệp không chỉ đơn thuần giải quyết việt làm cho người lao động mà còn phải trở thành nơi tạo an sinh xã hội cho họ đồng thời cải thiện đáng kể liên kết giữa các doanh nghiệp, đặc biệt là giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp

Hiện đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chú trọng. Tạo tiền đề cho sự hình thành các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ ký gửi nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà xưởng, cho thuê nhà xưởng kho xưởng, dịch vụ tuyển dụng nhân sự …

Với dịch vụ ký gửi nhà xưởng uy tính của chúng tôi, quý doanh chủ hoàn toàn an tâm để có được một nhà xưởng lý tưởng để kinh doanh. Chúng tôi là nơi kết nối giao thương đáng tin cậy giữa các doanh nghiệp bất động sản với khách hàng

Chúng tôi Chuyên:

  • Ký gửi mua nhà xưởng
  • Ký gửi thuê nhà xưởng
  • Ký gửi bán nhà xưởng
  • Ký gửi cho thuê nhà xưởng
  • Ký gửi bất động sản công nghiệp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tâm: 0939 336 736 – Zalo

www.kyguinhaxuong.com

Nhận ký gửi nhà xưởng-kho xưởng miễn phí

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

fifteen − 14 =

Translate »

So sánh các bảng liệt kê